Học quản trị chuỗi cung ứng (SCM for SMEs)

Go down

Học quản trị chuỗi cung ứng (SCM for SMEs)

Bài gửi  hacbam on Tue Aug 18, 2015 9:13 am


QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
(SCM for SMEs)
Khai giảng : 2/10/2015
Quản trị chuỗi cung ứng dẫn đến sự thay đổi đáng chú ý trong quá trình kinh doanh, cải thiện chất lượng sản phẩm và các dịch vụ làm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả của các doanh nghiệp. Tất cả các loại hình doanh nghiệp đều gắn với ứng dụng Quản trị chuỗi cung ứng vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp Vừa và Nhỏ đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các nền kinh tế toàn cầu, để có thể tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần gắn liền mô hình Quản trị chuỗi cung ứng vào hoạt động doanh nghiệp nhằm phát triển thị thường và đáp ứng nhanh nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp.
Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là Trường duy nhất tại Việt Nam được Trung tâm Thương mại Quốc tế, tổ chức quan trọng của Liên Hiệp Quốc về xúc tiến và phát triển thương mại toàn cầu, thành lập năm 1964 bởi Tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO) và tổ chức Liên Hiệp Quốc (UN) trụ sở tại Geneva-Thụy Sĩ, cấp phép khảo thí và đào tạo theo qui trình đào tạo thống nhất trên 61 quốc gia.

Gía trị của chương trình:
Giúp Doanh nghiệp xây dựng năng lực Quản trị chuỗi cung ứng, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, cung cấp cơ hội xuất khẩu, gia nhập chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu
Giúp đội ngũ quản lý doanh nghiệp hiểu tầm quan trọng của ứng dụng Quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả vào hoạt động phát triển bền vững của Doanh nghiệp Giúp thiết lập mục tiêu, chiến lược Quản trị chuỗi cung ứng, đánh giá và quản lý nhu cầu, quản lý vận hành doanh nghiệp, quản lý thu mua cung ứng, quản lý quy trình logistics, quản lý mối quan hệ doanh nghiệp và đối tác trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.
Hiểu các ứng dụng công nghệ lên chuỗi cung ứng liên quan đến hoạt động kinh doanh như thế nào, làm thế nào để giám sát và đánh giá hoạt động chuỗi cung ứng…

Đối tượng tham gia:
Các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên viên, bộ phận Quản trị chuỗi cung ứng, thu mua, bộ phận logistics, kho bãi, dự báo, hoạch định kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình :
1. Chuỗi cung ứng và Doanh nghiệp
2. Mục tiêu và chiến lược Quản trị chuỗi cung ứng
3. Tìm hiểu thị trường
4. Quản trị vận hành
5. Quản trị Thu mua & Cung ứng
6. Quan hệ đối tác Quản trị chuỗi cung ứng
7. Quản trị Logistics
8. Quản trị hoạt động chuỗi cung ứng

Thời gian đào tạo: (ngày Thứ 6 & Thứ 7) từ 8:30-11:30, 13:00-16:00, 2 tuần/khóa
Học phí: 4.500.000đ/học viên
Liên hệ: Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)
Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Quận 3, TP.HCM
ĐT: (08)66 853 118 – 0912 463863 (Ms.Hà Chi)
Email: hachi@cbam.edu.vn
Web : www.cbam.edu.vn
hacbam
Mới nhập học
Mới nhập học

Posts : 20
Join date : 03/10/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết