HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM-0912 463 863

Go down

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM-0912 463 863

Bài gửi  hacbam on Tue Nov 18, 2014 9:00 am

Tuyển sinh

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG
VĂN BẰNG ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM

Khai giảng: 15/12/2014

Học phí ưu đãi giảm 60% trong tháng 12/2014

Địa điểm học: Lầu 4 Tòa nhà Ban Tuyên Giáo số 79 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 6, Q.3, TP. HCM
ĐT: (848) 08 08 7111 – 0912 463 863 - Fax: (848) 08 08 7116


Lợi ích của chương trình ABE:
Hiệp hội các nhà quản trị Anh Quốc (ABE) là một tổ chức nghề nghiệp và giáo dục chuyên nghiệp tại Anh Quốc. ABE là tổ chức khảo thí và cấp các văn bằng có giá trị quốc tế như: Diploma, Higher Diploma, Graduate Diploma giúp người học có thể mở rộng cơ hội việc làm và học tập chuyên sâu lên giai đoạn Thạc sĩ trên toàn thế giới.
Các giá trị cốt lõi của ABE-UK: Chuyên nghiệp,các giáo trình và bằng cấp của ABE đều được biên soạn và phát triển từ các chuyên gia và các nhà lãnh đạo cao cấp họ chú trọng về các kỹ năng làm việc và các kiến thức cập nhật của kinh tế toàn cầu. Chúng tôi đề cao tính thực tiễn và khả năng ứng dụng lý thuyết vào công việc nhằm đảm bảo mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp cho tương lai.
Khả năng tiếp cận chương trình của ABE cao : ABE là Hiệp hội nghề nghiệp có mạng lưới hoạt động, hệ thống đối tác và “Đơn vị đào tạo được chứng nhận” toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể học tập các chương trình của ABE ở hơn 100 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Tính phát triển:Nhận thức rõ sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế hiện đại toàn cầu, ABE luôn cập nhật và phản ánh các kiến thức mới và các thay đổi của nền kinh tế thế giới vào chương trình học của mình.
Chất lượng được kiểm định: Chương trình học và các bằng cấp của ABE đều được chứng nhận đạt chuẩn bởi Cơ quan chứng thực cấu trúc chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh và được công nhận rộng rãi bởi các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Con đường chuyển tiếp Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ từ chương trình ABE
Với chương trình của ABE bạn có thể có được tấm bằng Cử nhân/Thạc sĩ Anh Quốc ngay tại Việt Nam sau khi bạn hoàn tất Level 6 của ABE. Bên cạnh đó, học viên ABE hoàn toàn có thể được chuyển tiếp để được học tại bất kỳ trường Đại học quốc tế trên thế giới cho chương trình Đại học hoặc Cao học.
Học phí rất hợp lý cho 1 tấm bằng quốc tế : Bằng cấp ABE được quốc tế công nhận và tiết kiệm hàng trăm triệu đồng.
Tiết kiệm thời gian : Rút ngắn thời gian để nhận bằng của ABE với tổng thời gian để học lấy bằng Cử nhân từ 2,5 đến 3 năm.
Một trình độ chuyên môn
Thuận tiện: Bạn có thể có được bằng cấp ABE của Vương Quốc Anh ngay tại Việt Nam, vừa làm vừa học vì vậy bạn có thể áp dụng ngay tính chuyên nghiệp của ABE vào công việc của mình.

Thông tin liên hệ:
PHÒNG TƯ VẤN ĐÀO TẠO ABE TẠI VIỆT NAM
Lầu 4 Tòa nhà Ban Tuyên Giáo số 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3,TP.HCM
ĐT: (848) 08 08 7111 – 0912 463 863 (Ms Chi)
Email: hachi@cbam.edu.vn
Website: www.abe.edu.vnhacbam
Mới nhập học
Mới nhập học

Posts : 20
Join date : 03/10/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết