HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH ANH QUỐC - ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO LỚP HỌC

Go down

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH ANH QUỐC - ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO LỚP HỌC

Bài gửi  hacbam on Tue Nov 04, 2014 10:11 am

HIỆP HỘI QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ANH QUỐC.
ABE TẠI VIỆT NAM – ĐƯA DOANH NGHIỆP VÀO LỚP HỌC.

“Dù không ở nước ngoài nhưng tôi có thể tốt nghiệp trong tay bằng Quản trị Kinh Doanh Quốc tế ngay tại Việt Nam. Chương trình ABE cho tôi một phương pháp học tập mới với môi trường năng động đầy sáng tạo. Đây sẽ là bước đệm cho một khởi nghiệp kinh doanh thành công trong tương lai”, chị Vương Thị Soa – sinh viên ABE tại Việt Nam cho biết.

Đó là một trong những ý kiến chia sẽ của hầu hết các bạn sinh viên khi tiếp cận với chương trình học “Quản trị Kinh doanh quốc tế” của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc (ABE-UK). Hiện nay, xu hướng học văn quốc tế tại Việt Nam được nhiều sinh viên đang chọn lựa không chỉ tính hiệu quả của chi phí hợp lý, thời gian học linh hoạt, bằng cấp được đảm bảo mà còn vì phương pháp học tập mới với môi trường đầy thực tiễn và tính sáng tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng.
Bạn biết gì về ABE ?
ABE - chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế của hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc là tinh hoa được kết tinh từ những kiến thức của các chuyên gia nghiên cứu kinh tế cùng với những kinh nghiệm thực tiễn có tính chất sống còn từ các Công ty lớn tại Anh cũng như toàn cầu. Chính vì vậy mà chương trình học ABE có cấu trúc khoa học, chặt chẽ, có thể trang bị cho học viên kiến thức từ mức độ cơ bản đến nâng cao, bao quát các khía cạnh trong kinh doanh từ truyền thống đến hiện đại, phù hợp với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay. Bên cạnh đó, văn bằng liên thông “Quản trị kinh doanh ABE-UK” có giá trị quốc tế và được công nhận rộng rãi, bạn có thể tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các nước phát triển như Anh,Thụy Sĩ, Úc, Mỹ…” hoặc ngay tại Việt Nam.
Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế được công nhận và chứng nhận bởi văn phòng bằng cấp và quy chế thi ở Anh (Ofqual). Mạng lưới sinh viên quốc tế của ABE gồm hơn 50.000 người theo học chương trình trên khắp thế giới. Cộng đồng ABE kết nối sinh viên trên toàn thế giới hỗ trợ tương tác với nhau thông qua thẻ thành viên, các tài khoàn của thành viên, những diễn đàn trực tuyến như Facebook và Twitter …. cũng như thu hút sinh viên được gặp mặt trực tiếp tại nhiều sự kiện khác nhau.
Biết đến ABE không chỉ ở chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt mà còn là quy chế khắt khe trong việc kiểm định chọn lựa các trường đại học cung cấp chương trình ABE trên thế giới. Chương trình học ABE đa dạng ngành học chuyên về lĩnh vực Kinh doanh như quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị nhân sự, nhà hàng, khách sạn…….
Ông Lyndon Jones – Giám đốc điều hành của Chương trình “Quản tri kinh doanh” của Hiệp hội doanh nghiệp Anh (ABE-UK) cho biết ông muốn giới thiệu một loạt các chương trình học Kinh doanh đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trên toàn thế giới; việc thiết kế chương trình học sẽ đáp ứng nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng. ABE sẽ giúp cho các bạn khởi nghiệp thành công, sẽ là con đường nhanh nhất lấy bằng đại học/MBA và hơn nữa là dành cho doanh nhân tương lai muốn tự thân lập nghiệp.
Thú vị ABE tại Việt Nam – Đưa doanh nghiệp vào lớp học
“Tôi bất ngờ vì chương trình học cung cấp nhiều kỹ năng hoàn toàn mới”, sinh viên Nguyễn Quang Dũng chuyên ngành quản trị kinh doanh ABE hồ hỡi cho biết. ABE Việt Nam có khoảng hơn 25 giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường nước ngoài và họ đều có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo cũng như kinh nghiệm làm việc ở vị trí lãnh đạo tại các công ty trong và ngoài nước đến từ nhiều nước trên thế giới.
Điều thú vị nhất là phương pháp giảng dạy và đào tạo ABE tập trung chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn cho người học theo mô hình đưa doanh nghiệp vào lớp học. Chương trình học ABE cung cấp nền tảng kiến thức và áp dụng trong thực tế một cách có hệ thống và sinh viên được liên kết trao đổi với các bạn sinh viên quốc tế đến từ nhiều trường đại học ở Anh, Thụy Sĩ,Úc, Mỹ……
“Mình rất ngạc nhiên, thú vị vì mình được các giáo viên đưa ra nhiều chủ đề tình huống doanh nghiệp để cùng nhau thảo luận xử lý và mình tự tin vì môi trường đào tạo, phương pháp giảng dạy của ABE đã giúp vốn tiếng anh của mình trở nên lưu loát hơn khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài và bạn bè quốc tế” Bạn Huệ Linh, sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh chia sẽ.
Thật dễ dàng cho sinh viên định hướng phát triển kinh doanh một ngành nghề nào đó trong tương lai; chúng tôi đã thiết kế các nội dung chương trình học bao quát với các khái niệm hiện đại phù hợp với nhu cầu hội nhập kinh tế. Đặc biệt hơn quá trình giảng dạy ở trường học chúng tôi luôn có sự phối hợp chặt chẽ với Hiệp Hội Quản Trị Kinh Doanh Anh Quốc (ABE-UK) nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn đã được quốc tế công nhận và có thể chuyển tiếp dễ dàng lên các cấp học cao hơn.
Chương trình ABE đã triển khai tại Việt Nam vì chúng tôi luôn mong muốn được cùng bạn chia sẽ và phát triển Doanh nghiệp trong tương lai không xa.
Văn phòng Tư vấn và Đào tạo ABE tại Việt Nam
Tầng 4 , Tòa nhà Ban Tuyên Giáo, số 79 Nguyễn Đình Chiểu,P.6,Q.3,TP.HCM
ĐT: 848 0808 7111 – 0912 463 863; Fax: 848 0808 7116
Email: hachi@cbam.edu.vn
Website: www.abeuk.comhacbam
Mới nhập học
Mới nhập học

Posts : 20
Join date : 03/10/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết