Orbit Downloader - Down game and video nhanh gap 4 lan va on dinh hon IDM

Go down

Orbit Downloader - Down game and video nhanh gap 4 lan va on dinh hon IDM

Bài gửi  TG_Chu on Fri Mar 25, 2011 4:31 pm

Orbit Downloader

Liên kết để bạn tải xuống máy: http://www.ziddu.com/download/11468338/OrbitSetup4.0.3.exe.html

Chú ý: Nếu có vấn đề trong quá trình tải xuống máy bạn có thể:
1.Thử tải lại bằng liên kết thay thế: http://download.cnet.com/Orbit-Downloader/3000-2071_4-10600926.html
2.Hoặc cấu hình lại máy tính của bạn (Với một số phiên bản Windows, có thể đã được cấu hình để chặn lại quá trình download của bạn.)

Giới thiệu
Trong lĩnh vực phần mềm tăng tốc download hiện nay, có thể nói Internet Download Manager (IDM) là bá chủ. Nhưng đây là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì có thể nói không gì qua được Flashget. Tuy nhiên, đó là tình hình trước khi Orbit ra đời!

Orbit Downloader 4.0.0.3 đã được chứng nhận là phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất vì có thể giúp bạn tăng tốc download đến 500%. Không những thế, Orbit là miễn phí 100% còn Flashget là shareware và IDM là phần mềm thương mại. Vì Orbit rất dễ sử dụng nên xin đề cập đến một vài vấn đề chính sau:

* Tốc độ: Tiến hành download một file 5 MB Orbit mất 1 phút 12 giây, IDM mất 1 phút 5 giây,không tệ chút nào. Với đườgn truyền 1.5Mbps Viettel, tốc độ download trung bình của OB là 60.48 Kb/s trong khi IDM chỉ hơn 1 chút là 65.2 KB/s.* Các đặc điểm chính:

- Tương thích với các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon.

- Tương thích các giao thức truyền tải http, https, ftp, rtsp, mms.

- Theo dõi link download trong các clipboard.

- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hổ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải,tắt máy sau khi tải, ...

- Các chức năng đặc biệt chỉ có ở Orbit:

+ Có thể tải các dịch vụ chia sẽ trực tuyến như badongo, sendspace, yourfilehost, uploading, turboupload, filefront, 4shared, deposifiles,... Đặc biệt là RapidShare và MegaUpload(bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại trang chủ của OB). Bình thườgn các trình tăng tốc như IDM. FlashGet bị cấm nhưng Orbit thì không, và Orbit có thê download nhanh đến 150Kb/s.

+ Download từ các website chia sẽ video gồm YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vài đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.

+ Tải các đoạn flash về từ các website(thực hiện tương tự như trên).
Ban ho tro down nay co han che la down video chi down dc o 1 So web ma thuj nhung that su orbit down nhanh va on dinh hon nhieu so voi IDM ma moi nguoi hay xai hay down va thu nghiem um neu ma nha ban nao da cai IDM nhung ko muon xoa thi ta dung trinh duyet web Mozilla Firefox o cho down nhap chuot phai va chon down bang orbit de co the down bang trinh duyet orbit nay, nhung minh thiet nghi moi ng nen bo IDM di down j dau ma cham wa.
Nau ai thac mac ze cach down bang Orbit thi pm minh bounce
Neu ai thay ban down nay tot thi TK minh ha
avatar
TG_Chu
Mới nhập học
Mới nhập học

Posts : 3
Join date : 25/03/2011
Age : 25

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết